Bán sóng nhựa có bánh xe, sóng nhựa công nghiệp loại lớn dùng trong may mặc, nhà máy, xí nghiệp

Sóng nhựa hay còn gọi là rổ nhựa dùng trong sản xuất công nghiệp đựng các vật dụng đồ dùng hay sản phẩm thành phẩm trong quá trình sản xuất. Có 2 loại sóng bít hay còn gọi là sóng đặc dùng đựng nước hay các nguyên phụ liệu dạng bột trong quá trình sản xuất sử dụng rộng rãi trong các siêu thị công ty sản xuất thực phẩm, thủy hải sản hay trong may mặc...Loại thứ 2 là loại sóng hở hay còn gọi là rổ nhựa dùng trong sản xuất thực phẩm, rau củ, trong các siêu thị để nhằm mục đích rút nước tạo cho sản phẩm khô ráo không bị ẫm ước trong quá trình sản xuất và bày bán. Sóng nhựa có nhiều loại kích thước đa dạng màu sắc để phù hợp với từng môi trường sản xuất của quý công ty.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp mà chúng ta chọn cho mình một loại sản phẩm phù hợp nhất để đựng và lưu trữ sản phẩm, vừa thuận tiện, vừa giảm được kinh phí và có thể tái sử dụng nhiều lần, lại an toàn vệ sinh đảm bảo đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Đặc biệt có loại thùng nhựa có bánh xe kích thước lớn, loại có quai, không có quai, loại có nắp, không nắp…
Với nhiều mẫu mã và chủng loại, chất lượng tốt, bảo hành lâu dài, giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho hàng trăm khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm nhựa tốt nhất.
Ba loại rổ nhựa có bánh xe được sử dụng phổ biến


*Rổ nhựa HS022

-KT: 850*630*525mm
-8 bánh xe.
 *Rổ nhựa hở HS 0199
-KT: 780*500*430mm
-5 bánh xe.*Rổ nhựa hở HS 015

-KT: 1186*886*668mm
-26 bánh xe.
*Chất liệu: nhựa PP
*Màu sắc: xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ
*Hàng mới 100%
 
Share on Google Plus

About Duyên Nguyễn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét